Làm thế nào để nhận biết một công ty tư vấn định cư uy tín?

Trong xu thế toàn cầu hóa như hiện nay thì việc lựa chọn một đất nước phát triển để du học hay tiến xa hơn là định cư nước ngoài và đầu tư quốc tịch thứ hai cho cả gia đình đang là một nhu cầu tích cực và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vì thế, thị trường tư vấn định cư nước ngoài ngày càng được mở rộng.

1. Một số công ty tư vấn định cư uy tín

a. Công ty tư vấn định cư uy tín VICTORY 

Công ty tư vấn định cư uy tín Victory được thành lập bởi tập đoàn di trú quốc tế CANADA trụ sở chính tại QUEBEC và Vicky Nguyễn là CEO điều hành chính của VICTORY tại Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú và nhập tịch.

Tự hào là đơn vị lâu năm tư vấn định cư và di trú chuyên nghiệp, tận tâm và có tỷ lệ hồ sơ thành công tuyệt đối không chỉ riêng các chương trình định cư Canada mà còn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn định cư Mỹ, Úc, Châu Âu và các nước Caribbean.

b. Công ty di trú IMM (IMM Immigration)

Công ty di trú IMM (IMM Immigration) là công ty thành viên đầu tiên của tập đoàn IMM – tiên phong tại Việt Nam từ năm 2005 về lĩnh vực di trú và quốc tịch nước ngoài.

IMM Immigration cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư định cư & quốc tịch các nước như Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu theo các diện doanh nhân và diện đầu tư. Đây cũng là địa chỉ đáng tham khảo cho những ai muốn trở thành thường trú nhân tại Úc. Với chuyên môn và kinh nghiệm gần 13 năm, IMM miễn phí đánh giá hồ sơ di trú Úc đồng thời tư vấn giải pháp định cư phù hợp nhất, được thiết kế hợp lý cho từng khách hàng.

c. Công ty cổ phần INTERIMM

Công ty hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Định cư, với sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc & Châu Âu. Interimm là một trong những công ty tư vấn định cư Úc được nhiều khách hàng tin tưởng. Đội ngũ Interimm có trên 15 năm tư vấn định cư quốc tế, cung cấp giải pháp “Đầu tư Định Cư Toàn Diện” được thiết kế hợp lý cho từng khách hàng.

Công ty có 10 năm hợp tác làm việc trực tiếp với các Tập đoàn Bất động sản, Nhà phát triển Dự án và các Hãng Luật uy tín hàng đầu Mỹ, Úc, Canada và khối Châu Âu. Intergrimm đang triển khai các chương trình tư vấn định cư Úc chuyên nghiệp theo diện visa 132, visa 188/888 và Skilled worker Úc,…

d. Công ty tư vấn định cư WESTLIFE

Được thành lập bởi luật sư Trần Duy Cảnh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư và di trú, Westlife Immigration là công ty tư vấn định cư Úc uy tín tại TP. HCM. Công ty đã liên kết với nhiều luật sư di trú tài năng từ các nước và tổ chức đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm, thành thạo ngoại ngữ và thị trường nước ngoài. Westlife Immigration sẽ giúp khách hàng có cái nhìn toàn cảnh và chi tiết để lựa chọn quốc gia hay hình thức định cư phù hợp.

Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn định cư cho cá nhân, doanh nhân và gia đình. Các ý kiến tư vấn đảm bảo đáp ứng các điều kiện theo quy định của quốc gia cấp visa định cư. Về chương trình di trú Úc, Westlife Immigration đang tập trung các dạng visa 188 (188A, 188B, 188C, 188E) và chương trình visa lao động Úc (482, 190, 189).

2. Làm thế nào để nhận biết một công ty tư vấn định cư uy tín

Trực tiếp tham khảo hình thức và quy mô của công ty

– Nên tự tìm hiểu trực tuyến các website của những đơn vị tư vấn định cư trên thị trường, hoặc hãy hỏi thăm kinh nghiệm từ bạn bè, người thân xem liệu họ có thể giới thiệu những đơn vị nào tốt nhất cho mình hay không?

– Nếu có điều kiện thì nhà đầu tư nên trực tiếp đến tham quan văn phòng của công ty đó để xem diện mạo công ty có khang trang, minh bạch không? Quy mô và đội ngũ của công ty đó có chuyên nghiệp như những gì quảng cáo hay không…? Nếu những yếu tố trên đều hoàn hảo thì đây cũng là một điểm cộng cho công ty này.

Nên chọn những đơn vị đầu tư có kinh nghiệm và thâm niên lâu năm

Hãy chọn lọc những đơn vị am hiểu chuyên sâu về từng thị trường mình muốn định cư (Mỹ, Châu Âu, Úc…) và đơn vị đó phải đủ năng lực thẩm định những dự án đầu tư đồng thời phải có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn chuẩn bị hồ sơ. Chính điều này giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình một dự án đầu tư tốt nhất cũng như tránh những trường hợp hồ sơ bị sai sót, giảm thiểu tối đa những thiệt hại về tiền bạc cũng như rút ngắn thời gian chuẩn bị quy trình hồ sơ.

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng nên chú ý đến những thành tích nổi bật của công ty hoặc người thành lập, ban lãnh đạo của công ty đó xem nếu họ có đạt được những giải thưởng uy tín nào trong ngành di trú hay không? Việc đạt được những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước cũng chứng minh rằng công ty đó đã được công nhận, kiểm duyệt khắt khe về năng lực chuyên môn từ những chuyên gia đầu ngành và những tổ chức uy tín.

Trực Tiếp Tham Khảo Những Nguồn Thông Tin Chính Thống

Bên cạnh việc thường xuyên trao đổi về tiến trình hồ sơ với tư vấn viên, nhà đầu tư cũng nên dành thời gian để tìm hiểu thông tin hoặc các quy chế mới của chương trình định cư mình đang tham gia bằng cách truy cập vào các website uy tín của Chính phủ.

Published
Categorized as Du Lịch