TỔ CHỨC TIỆC TẠI NHÀ BẠN CẦN QUAN TÂM ĐIỀU GÌ?

Tổ chức tiệc tại nhà là dịch vụ đang được quan tâm rất nhiều hiện nay. Sự thoải mái, thân thiện, gần gũi khi tổ chức tiệc tại nhà luôn làm cho người chủ và người tham dự cảm thấy thích thú. Không gian ấm cúng, mọi người lại có dịp ngồi quây quần bên nhau. Nhưng để tổ chức một bữa tiệc tại nhà thành công trọn vẹn, bạn sẽ phải quan tâm đến nhiều thứ đấy. Cùng theo dõi bài viết nhé!

NHỮNG BƯỚC CẦN THỰC HIỆN TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH TỔ CHỨC TIỆC

1. Xác định loại hình của buổi tiệc:

Trước tiên bạn phải xác định được loại tiệc mình muốn tổ chức tiệc sinh nhật, tân gia, đám cưới, đám hỏi, báo hỷ hay chỉ là buổi họp mặt cuối tuần…. Bạn muốn tổ chức tiệc kiểu trang trọng hay thân mật từ đó bạn xác định được ai là người bạn nên mời cho buổi tiệc. Nếu là buổi tiệc thân mật bạn chỉ nên mời những người thân quen trong gia đình, bạn bè thân thiết.

2. Xác định ngày, giờ tổ chức:

Khi quyết định tổ chức tiệc tại nhà, bạn nên ưu tiên cho các ngày cuối tuần để có đủ sự góp mặt của các vị khách vì ngày này hầu như mọi người sẽ không bị vướng bận công việc. Thường khi tổ chức tiệc sẽ vào buổi trưa hoặc buổi chiều tối, nếu tổ chức tiệc vào mùa nắng nóng bạn nên chọn buổi tối thì sẽ mát mẻ hơn.

3. Xác định hình thức mời khách khi tổ chức tiệc tại nhà:

Tùy vào văn hóa và bối cảnh xã hội bạn đang sống mà quyết định sẽ phát thiệp mời, gọi điện thoại hay mời trực tiếp. Chúng tôi khuyên bạn dù mời bằng hình thức nào thì cũng nên báo sớm và khi mời bạn cũng nên cho khách mời biết loại hình bữa tiệc mà mình tổ chức để họ có sự chuẩn bị.

CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ TỔ CHỨC BUỔI TIỆC

1. Xác định vị trí tổ chức tiệc tại nhà:

Bạn có thể tổ chức tiệc trong nhà hoặc ngoài trời tùy vào không gian cũng như sở thích của bạn. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên cộng thêm sân vườn nhà rộng rãi, thoáng đãng thì bạn nên tổ chức tiệc ngoài trời. Khi tổ chức tiệc ngoài trời bạn lo sợ trời mưa hoặc nắng thì cũng đừng lo quá vì hiện nay các dịch vụ đặt tiệc tại nhà đã cung cấp khung rạp che chắn cho bữa tiệc nhà bạn.

2. Lên kinh phí tổ chức tiệc tại nhà:

Bạn nên tính toán các khoản cần chi sao cho hợp lí. Việc tính toán chi tiêu hợp lí sẽ giúp bạn tránh được những phát sinh không đáng có.

3. Chọn đơn vị đặt tiệc:

Bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa vì hiện nay các đơn vị hỗ trợ đặt tiệc uy tín tại nhà đã có rất nhiều, chỉ cần nhấc máy lên gọi 1 cuộc là sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn chuẩn bị từ A-Z rồi nhé. Các đơn vị này có kinh nghiệm chuẩn bị chuyên tổ chức tiệc trọn gói thôi nôi, tổ chức sinh nhật, cưới – hỏi, tân gia,… Các đơn vị nấu tiệc tại nhà đứng đầu về uy tín – chất lượng khi chọn dịch vụ sẽ giúp bạn không cần phải lo lắng về việc lên thực đơn, chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, phục vụ, dọn dẹp,… hứa hẹn mang đến cho bạn và gia đình có một buổi tiệc hài lòng nhất.

TỔNG KẾT

Tổ chức tiệc tại nhà có rất nhiều ưu điểm, luôn làm cho mọi người cảm giác thoải mái, dễ chịu. Tuy nhiên, những vấn đề khó khăn hay cả những sự cố luôn luôn xảy ra. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì các dịch vụ đặt tiệc tại nhà quả là hữu ích. Họ sẽ luôn thấu hiểu tâm tư, những khó khăn ấy của khách hàng và đưa ra các gói dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà chất lượng nhất cho bạn.