MỘT SỐ CÁCH TĂNG SUB THẬT TRÊN FACEBOOK BẠN NÊN BIẾT

Facebook là mạng xã hội có người dùng nhiều nhất hiện nay. Tài khoản Facebook có số người theo dõi càng lớn, có lượt like càng nhiều càng chứng tỏ được độ uy tín cũng như sự ảnh hưởng của người dùng tài khoản đó với cộng đồng. Vậy làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên Facebook, trở thành một “hot Facebooker”? Cùng theo dõi hết bài viết nhé!

1. Tăng lượt theo dõi Facebook để làm gì?

Mạng xã hội ngày càng phát triển, một lượng lớn đông đảo người tham gia nền tảng trực tuyến này vì vậy bán hàng trên Facebook cũng vô cùng phổ biến.

Tuy nhiên, một tài khoản Facebook sẽ không được nhiều người biết đến nếu không có nhiều lượt theo dõi và tương tác như like, share,…

Hay bạn muốn tiếp thị, quảng bá một cái gì đó thì lượt theo dõi trên trang Facebook cũng thực sự quan trọng. Lượt theo dõi Facebook chính là công cụ quảng cáo tuyệt vời mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các hình thức quảng cáo khác hiện nay.

Như vậy, nếu bạn muốn kinh doanh online hoặc muốn hình ảnh của mình đến gần hơn với nhiều người thì tăng lượt theo dõi Facebook là vô cùng cần thiết.

2. Cách tăng sub facebook uy tín

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị bán sub fb. Bạn sẽ chỉ cần cung cấp địa chỉ cá nhân của bạn để từ đó họ tăng lượt theo dõi cho tài khoản của bạn.

Những lượt theo dõi này đến từ chính những người dùng Facebook cũng tăng lượt theo dõi như bạn sử dụng website này. Thuật toán sẽ khiến tài khoản của họ tự động theo dõi hoặc kết bạn với bạn, và đồng thời cũng sẽ khiến tài khoản của bạn tự động theo dõi hoặc kết bạn với họ. 

Điểm mạnh của cách mua sub fb này là bạn rút ngắn được thời gian tăng lượt theo dõi. An toàn và có kết quả ngay. Ngoài ra các đơn vị này còn hỗ trợ bạn thêm nhiều vấn đề khác ở fb nữa đó nhé.

3. Một số cách tự tăng sub facebook bạn có thể tự thực hiện

 Đầu tư vào content, hình ảnh bài đăng

Một trang Facebook chất lượng chắc chắn phải kể đến nhiều yếu tố. Đó có thể là sức ảnh hưởng của chủ tài khoản Facebook ấy ngoài đời thực và hơn hết đó chính là những nội dung được truyền tải trên trang Facebook đó.

Nội dung lôi cuốn, hợp trend, quan điểm được cộng đồng mạng ủng hộ, phù hợp với thị hiếu hay những mặt hàng được bán chất lượng, đẹp – độc – rẻ,…

Một chiếc ảnh đại diện hoặc ảnh bìa cuốn hút và những hình ảnh bài đăng trau chuốt chắc chắn rằng sẽ thu hút rất nhiều người dùng Facebook đó. 

Mở các chức năng công khai ở phần Cài đặt để tăng lượt theo dõi trên Facebook

– Công khai nút Kết bạn và Theo dõi

– Công khai các bài viết hay để người lạ cũng bình luận và chia sẻ được

– Công khai hiển thị lượt theo dõi

Comment trên các fanpage khác

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thường xuyên bình luận trên những tài khoản nổi tiếng có nhiều lượt thích, nhiều lượt tương tác, những fanpage có lượng tiếp cận lớn.

Ở đây, bạn để lại những bình luận dí dỏm, hài hước thì chắc chắn những người dùng Facebook khác sẽ không tiếc gì 1 lượt theo dõi cho bạn đâu. Với cách làm này, bạn có thể dễ dàng thực hiện trên điện thoại, laptop hay máy tính pc và ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Tổ chức Giveaway, Minigame, tận dụng tính năng Livestream 

Những phần thưởng nhỏ xinh, ý nghĩa là một cách rất tốt để bạn thu hút mọi người và đẩy mạnh lượt follow 1 cách dễ dàng. Để tiến hành 1 Giveaway hay 1 Minigame cơ bản, bạn có thể tổ chức theo các hình thức:

  • Like, Share bài viết, Like Page + Tag bạn bè và Cmt số may mắn
  • Like, Share bài viết, Like Page + Hastag 
  • Like, Share bài viết, Like Page + Cmt con số may mắn

 Livestream hiện nay đang trở nên rất phổ biến đặc biệt là với những Fanpage bán hàng bởi vì bạn không chỉ dễ dàng tương tác với khách hàng, khách hàng cũng dễ dàng được nhìn sản phẩm thật nên dễ tạo niềm tin hơn với bạn.

 Liên kết trang Facebook vào Website

Nếu bạn đang sở hữu một website bán hàng thì liên kết trang Facebook vào Website bán hàng của mình là một cách tăng lượt theo dõi trên Facebook thông minh.

Khi khách hàng tìm kiếm một mặt hàng trên Google, họ sẽ ghé thăm Website và nếu họ mong muốn tìm hiểu sản phẩm rõ hơn thì họ sẽ tìm kiếm trang Facebook của bạn.

Bằng cách này, Facebook của bạn sẽ tăng thêm lượt theo dõi nếu được liên kết với website.